วัฒนธรรมองค์กร

แก่นของวัฒนธรรมองค์กรณ์คือคำว่า CARE.MORE หรือ “การเอาใจใส่ที่มากกว่า”

ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของตรา พาริช เพราะเราถือหลักว่าการทำธุรกิจของเราต้องเป็นประโยชน์กับลูกค้า กับเกษตรกร กับสิ่งแวดล้อม และชุมชน โดยเรามีเป้าหมายคือการช่วยพัฒนาการอย่างยั่งยืนด้วยนวัตกรรม และความเอาใจใส่ที่มากกว่า เราพยายามที่จะมีวัฒนธรรมองค์กรณ์ที่โปร่งใสแลคิดและความต้องการเพื่อการทำงานด้วยกันเป็นทีม พาริชมุ่งเสริมทั้งความรู้เพื่อเพิ่มขีดความสามารถและศักยภาพในการทำงาน เราเน้นที่จะสร้างคนที่เก่งและดีในองค์กรณ์ แต่สำคัญที่สุดคือการสร้างสภาพแวดล้อมให้พนักงานมีความสนุกที่จะทำงานด้วยกัน เพื่อให้การทำงานเป็นการทำงานที่มีจุดมุ่งหมายที่ดี และมีความสุขในการ

Care More
สำหรับลูกค้า

เรามุ่งเน้นที่จะให้ความเชื่อมั่น และทำธุรกิจกับลูกค้า, และคู่ค้า รวมไปถึงเกษตรกร ด้วยความ ยุติธรรมและความสุจริต โดยเรายึดมั่นตามมาตรฐานของอุตสาหกรรม และหลักธรรมาภิบาล

Care More
สำหรับเพื่อนมนุษย์

เราพยายามอย่างที่สุดที่จะยึดถือในอุดมการณ์ที่จะทำงานภายได้หลักบรรษัทภิบาล แต่นอกจากนั้นเรายังร่วมกับองค์กรณ์ การกุศลหลายแห่งและเป็นอาสาสมัครในการช่วยเหลือสังคมด้านต่างๆ เพราะแม้ว่าวัตถุประสงค์หลักของบริษัทคือการพัฒนาทางด้านเกษตร แต่แก่นแท้ของบริษัทคือความต้องการที่จะช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน

Care More
สำหรับสิ่งแวดล้อม

เรามุ่งที่จะเป็นบริษัทสีเขียว เพราะเราเชื่อมั่นในหลักการพัฒนาอย่างยั่งยืน ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ต่างๆของ พาริช นอกจากจะต้องมีคุณภาพ จะต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มทำให้สิ่งแวดล้อมเสียหายด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save